;
Giỏ hàng

Chính sách vận chuyển

1. Khu vực giao hàng

- Đối với các sản phẩm do Ellotte.vn trực tiếp phân phối, chúng tôi thực hiện giao hàng toàn quốc trừ trường hợp một số phạm vi giao hàng bị giới hạn được thể hiện rõ trên phần thông tin sản phẩm.
- Ellotte.vn/ Đơn vị vận chuyển sẽ luôn cố gắng giao sản phẩm tận nhà cho khách hàng bất cứ khi nào có thể. Tuy nhiên, tùy thuộc vào địa điểm giao nhận mà Ellotte.vn có thể hoặc không thể giao sản phẩm tận nhà cho khách hàng do sự khác biệt trong chính sách quản lý của mỗi địa điểm (ví dụ như căn hộ/ chung cư hay tòa nhà văn phòng). Trong những trường hợp này, khách hàng vui lòng hỗ trợ Ellotte.vn/ Đơn vị vận chuyển bằng cách nhận hàng tại tầng trệt/sảnh.

2. Nhận hàng và kiểm tra

Ellotte.vn áp dụng chính sách "Không hỗ trợ đồng kiểm khi nhận hàng". Theo đó, khách hàng khi nhận hàng sẽ không được mở kiện hàng ra xem mà chỉ được kiểm tra các yếu tố bên ngoài của kiện hàng. Khách hàng chỉ có quyền mở kiện hàng sau khi đã thanh toán đầy đủ cho nhân viên vận chuyển. 
- Nếu phát hiện kiện hàng có dấu bị mở hoặc sai thông tin người nhận, khách hàng có quyền từ chối nhận kiện hàng. Đối với đơn hàng thanh toán trả trước, khi khách hàng từ chối nhận hàng, Ellotte.vn sẽ thực hiện các thủ tục hoàn tiền khi nhận được thông tin và thời gian khách nhận được tiền phụ thuộc vào chính sách của từng ngân hàng phát hành (Từ 3~7 ngày hoặc có thể lên đến 30 ngày) 
- Nếu khách hàng không hài lòng hoặc sản phẩm có vấn đề sau khi đã nhận hàng và thanh toán, khách hàng có thể khiếu nại đến Ellotte.vn trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng. Khoản thanh toán mà khách hàng đã thanh toán cho kiện hàng sẽ được hoàn trả sau khi có kết quả thẩm định và giải quyết khiếu nại của Ellotte.vn đối với khiếu nại của khách hàng. 

Vui lòng gửi khiếu nại của khách hàng tại đây.
Chi tiết chính sách Đổi trả/Hoàn trả hàng vui lòng tham khảo tại đây.