;
Giỏ hàng

Điều khoản và Điều kiện

Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với Ellotte.vn.
Chúng tôi là Công ty TNHH Lotte Shopping Plaza Việt Nam ("Công Ty") có địa chỉ tại Tầng 1 đến tầng 6, Tòa nhà Lotte Center Hanoi, 54 Liễu Giai, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, thành lập giao dịch thương mại điện tử thông qua website www.ellote.vn và đã được đăng ký chính thức với Bộ Công Thương Việt Nam.
Khi quý khách hàng truy cập vào trang Ellotte.vn của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với mọi điều khoản và điều kiện được quy định trong, và dẫn chiếu đến, Điều Khoản Sử Dụng này và Chính Sách Bảo Mật được dẫn chiếu trong đây. 
Ellotte.vn bảo lưu quyền thay đổi, chỉnh sửa, tạm ngưng hoặc chấm dứt tất cả hoặc bất kỳ phần nào của trang web hoặc điều khoản sử dụng (gọi chung là "Thay Đổi") vào bất cứ thời điểm nào theo quy định pháp luật. Các Thay Đổi có hiệu lực ngay khi được đăng tải trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web sau khi các Thay Đổi được đăng tải có nghĩa là quý khách chấp thuận với những Thay Đổi này. Ellotte.vn có toàn quyền giới hạn một số tính năng hoặc phạm vi truy cập của khách hàng đối với một phần hoặc toàn bộ website hoặc dịch vụ của Ellotte.vn mà không cần thông báo trước hoặc chịu trách nhiệm cho việc giới hạn đó.
Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Hướng dẫn sử dụng website

Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản (Account) sử dụng để khách hàng có thể thực hiện mua sắm trên website Ellotte.vn trong phạm vi Điều khoản sử dụng quy định tại đây. Chúng tôi bảo lưu quyền từ chối yêu cầu mở tài khoản hoặc các truy cập của bạn tới trang Ellotte.vn vì bất kỳ lý do nào.
Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi khách hàng truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website. Hơn nữa, quý khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.
Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.

Cam kết và đảm bảo của khách hàng

Khách hàng cam kết và đảm bảo rằng: 
- Khách hàng là người từ đủ 18 tuổi trở lên hoặc trong trường hợp là người chưa thành niên phải có sự đồng ý hợp lý từ cha, mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp, 
- Khách hàng đảm bảo có đầy đủ năng lực hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam và để tuân thủ theo các điều khoản sử dụng của Ellotte.vn;
- Khách hàng chỉ sử dụng trang web cho các mục đích hợp pháp và theo quy định của các điều khoản sử dụng này cũng như tất cả các quy định của pháp luật hiện hành áp dụng cho các giao dịch mua bán hàng hóa trên Ellotte.vn
- Khách hàng sẽ giữ cho Ellotte.vn và Công Ty khỏi bất kỳ và tất cả khiếu nại, hành vi, hành động pháp lý cũng như tất cả các nghĩa vụ, tổn thất, và chi phí phát sinh từ hoặc liên quan đến (a) bất kỳ giao dịch nào được thực hiện trên trang Ellotte.vn, hoặc bất kỳ tranh chấp nào liên quan đến giao dịch đó,  (b) việc tổ chức, hoạt động, quản trị và/hoặc điều hành các dịch vụ được thực hiện bởi hoặc đại diện cho Ellotte.vn, (c) vi phạm hoặc không tuân thủ bất kỳ điều khoản nào trong các điều khoản sử dụng này hoặc bất kỳ chính sách hoặc hướng dẫn nào được tham chiếu theo đây, (d) việc khách hàng sử dụng hoặc sử dụng không đúng dịch vụ và/hoặc mua hoặc không mua đúng sản phẩm, hoặc (e) vi phạm của khách hàng đối với bất kỳ quy định pháp luật hoặc bất kỳ các quyền của bên thứ ba nào, hoặc (f) bất kỳ nội dung nào được đăng tải bởi khách hàng

Ý kiến khách hàng

Tất cả nội dung hiển thị và đăng tải trên trang web, bao gồm cả ý kiến, nhận xét đóng góp của khách hàng, đều là tài sản của Ellotte.vn. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo, vu khống nào, chúng tôi có quyền ngay lập tức khóa tài khoản của khách hàng và/ hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam

Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

- Ellote.vn có quyền hủy các đơn hàng mang tính chất gian dối, lừa đảo cũng như đình chỉ hoặc khóa tài khoản vĩnh viễn mà không có nghĩa vụ phải thông báo đến khách hàng tại thời điểm đưa ra quyết định này. Để tránh hiểu nhầm, khách hàng có thể khiếu nại trong trường hợp không đồng ý với quyết đinh này và Ellotte.vn sẽ hỗ trợ giải quyết khiếu nại có liên quan phù hợp với quy định của pháp luật.
- Địa chỉ giao hàng và/hoặc địa chỉ thanh toán mà quý khách cung cấp trong quá trình đặt hàng sẽ không thể được thay đổi sau khi yêu cầu đặt hàng đã được Ellotte.vn tiếp nhận. Để thay đổi (các) thông tin này, quý khách cần liên lạc với Ellotte để chúng tôi cập nhật địa chỉ mới cho quý khách. 

Chương trình khuyến mãi

Thể lệ của từng chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật trên website tại từng thời điểm và có thể được thay đổi bởi Ellotte.vn để phù hợp với quy định của pháp luật có liên quan.

Giá cả

- Giá cả sản phẩm được niêm yết trên Ellotte.vn là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển và/hoặc phí thực hiện đơn hàng được áp dụng thêm (nếu có), sẽ được hiển thị rõ tại trang thanh toán khi khách hàng tiến hành đặt hàng.
- Chúng tôi luôn cố gắng để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, tuy nhiên, sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót do yếu tố khách quan. Nếu có bất kỳ lỗi về giá nào được phát hiện.

Mô tả hàng hóa

Ellotte.vn sẽ nỗ lực cung cấp thông tin chính xác nhất có thể. Tuy nhiên, Ellotte.vn không đảm bảo rằng mô tả hàng hóa hoặc bất kỳ nội dung nào khác về dịch vụ của Ellotte.vn là chính xác, đầy đủ, đáng tin cậy, luôn đúng với thực tại, hoặc không có lỗi. Nếu một sản phẩm cung cấp bởi Ellotte.vn không giống với mô tả, biện pháp khắc phục duy nhất của khách hàng là hoàn trả lại sản phẩm trong tình trạng chưa sử dụng.

Chính sách về hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng

- Ellotte.vn hướng đến việc cung cấp hàng hóa và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên Ellotte.vn và từ chối bán các sản phẩm vi phạm quy định của pháp luật Việt Nam (bao gồm nhưng không giới hạn hàng hóa sản xuất trái phép, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ).
- Trong trường hợp khách hàng phát hiện bất kỳ sản phẩm vi phạm nào, vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ khách hàng tại đây để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

Quy định về bảo mật

- Ellotte.vn sẽ sử dụng mọi nỗ lực có thể để thực hiện việc bảo mật thông tin cá nhân và thông tin giao dịch cũng như việc thanh toán của khách hàng trên website. Thông tin của khách hàng trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn tối đa. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan pháp luật, Công Ty sẽ cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật theo đúng quy định.
- Khách hàng không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Ellotte.vn nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Hủy đơn hàng

Nếu yêu cầu hủy giao dịch được thực hiện sau khi đơn hàng được đặt hàng thành công, khách hàng sẽ liên lạc với Ellotte để chúng tôi tiếp nhận và thực hiện hủy đơn hàng theo quy định. Tuy nhiên nếu đơn hàng đã được thực hiện đóng gói bởi Ellotte thì yêu cầu hủy đơn hàng sẽ không được tiếp nhận.

Hệ quả do lỗi nhập sai thông tin tại website

- Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Ellotte.vn. Trong trường hợp Khách hàng nhập sai thông tin khi đăng nhập và/hoặc thanh toán hay bất kỳ thông tin nào khác dẫn tới việc không thể thực hiện và/hoặc gián đoạn giao dịch, Ellotte.vn có quyền từ chối thực hiện giao dịch mà không phải chịu trách nhiệm đối với việc hủy đơn hàng.
- Trong trường hợp khi khách hàng liên hệ Ellotte.vn hoặc Ellotte.vn liên hệ khách hàng để xác nhận đơn hàng vì bất cứ lý do gì (bao gồm nhưng không giới hạn, đơn hàng giá trị cao, đơn hàng có dấu hiệu giả mạo hoặc gian dối), khách hàng không thể trả lời và/hoặc xác minh chính xác được những thông tin cần thiết theo yêu cầu của Ellotte.vn, Ellotte.vn có quyền đơn phương hủy đơn hàng trong trường hợp này.

Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Ellotte.vn sẽ được giải quyết phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam.

Miễn trừ trách nhiệm

Dịch vụ và hàng hóa của Ellotte.vn và các thông tin, nội dung, tư liệu, sản phẩm (bao gồm cả phần mềm) và các dịch vụ khác trên trang web Ellotte.vn được cung cấp như "Nguyên trạng" và "Sẵn có" và, trừ khi được thể hiện bằng văn bản, Ellotte.vn không có bất kỳ sự đảm bảo hoặc khẳng định nào về bất kỳ nội dung nào được thể hiện, rõ ràng hoặc ngụ ý, đối với, bao gồm nhưng không giới hạn, việc vận hành dịch vụ, cung cấp hàng hóa hoặc thông tin, nội dung, tư liệu, sản phẩm (bao gồm cả phần mềm) hoặc các dịch vụ khác sẵn có trên trang Ellotte.vn. Trong giới hạn cho phép tối đa của pháp luật, Ellotte.vn không có bất kỳ sự đảm bảo hoặc khẳng định nào về bất kỳ nội dung nào được thể hiện, rõ ràng hoặc ngụ ý, bao gồm nhưng không giới hạn, việc đảm bảo về chất lượng, việc thực hiện, không vi phạm, việc mua bán, hoặc sự phù hợp cho một mục đích cụ thể, cũng như không có bất kỳ sự đảm bảo nào tạo ra trong quá trình giao dịch, thực hiện, mua bán hoặc sử dụng hàng hóa sau khi mua. 
Ngoài các nội dung trên và trong giới hạn cho phép tối đa của pháp luật, Ellotte.vn không đảm bảo rằng dịch vụ, trang Ellotte.vn hoặc các chức năng được tích hợp trong đó luôn có sẵn, có thể truy cập, không bị gián đoạn, đúng lúc, an toàn, chính xác, hoàn thiện hoặc không bị lỗi, rằng các lỗi phát sinh, nếu có, sẽ được khắc phục, hoặc rằng trang Ellotte.vn và/hoặc máy chủ sẽ có sẵn những chức năng an toàn với virus, bất cứ mã, lệnh, các chương trình có hại nào khác.
Khách hàng thừa nhận rằng việc sử dụng trang Ellotte.vn và/hoặc dịch vụ trên trang Ellotte.vn là rủi ro của khách hàng trong giới hạn cho phép tối đa của pháp luật.
Ellotte.vn không kiểm soát và, trong giới hạn tối đa pháp luật cho phép, không đảm bảo hoặc chấp nhận bất kỳ trách nhiệm nào đối với: (a) việc phù hợp mục đích, sự tồn tại, chất lượng, tính an toàn hoặc tính pháp lý của dịch vụ, hàng hóa, thông tin, nội dung, tư liệu, sản phẩm (bao gồm cả phần mềm) hoặc các dịch vụ khác có sẵn trên trang Ellotte.vn; (b) khả năng mua hàng và thanh toán của khách hàng cho các sản phẩm; và (c) tổn thất dưới bất kỳ hình thức nào phát sinh từ hoặc liên quan đến việc sử dụng dịch vụ, thông tin, nội dung, tư liệu, sản phẩm (bao gồm cả phần mềm) hoặc các dịch vụ khác sẵn có trên trang Ellotte.vn. Nếu có tranh chấp giữa hoặc liên quan đến một hoặc nhiều khách hàng, những khách hàng này đồng ý tự giải quyết tranh chấp với nhau và, trong giới hạn tối da pháp luật cho phép, miễn trừ Ellotte.vn, Công Ty và các thành viên công ty, công ty con, công ty liên kết, giám đốc, quản lý, đại lý, đồng sở hữu thương hiệu hoặc đối tác, và nhân viên của Ellotte.vn (sau đây gọi là "Các Bên Liên Quan") khỏi bất kỳ và mọi khiếu nại, yêu cầu và tổn thất phát sinh từ hoặc liên quan đến bất kỳ tranh chấp nào.

Cam kết và đảm bảo của khách hàng

Khách hàng cam kết và đảm bảo rằng: 
- Khách hàng là người từ đủ 18 tuổi trở lên hoặc trong trường hợp là người chưa thành niên phải có sự đồng ý hợp lý từ cha, mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp, 
- Khách hàng đảm bảo có đầy đủ năng lực hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam và để tuân thủ theo các điều khoản sử dụng của Ellotte.vn;
- Khách hàng chỉ sử dụng trang web cho các mục đích hợp pháp và theo quy định của các điều khoản sử dụng này cũng như tất cả các quy định của pháp luật hiện hành áp dụng cho các giao dịch mua bán hàng hóa trên Ellotte.vn
- Khách hàng sẽ bồi thường, bảo vệ và giữ cho Ellotte.vn và Bên Liên Quan khỏi bất kỳ và tất cả khiếu nại, hành động, thủ tục tố tụng, và các vụ kiện cũng như tất cả nghĩa vụ, tổn thất, thanh toán, khoản phạt, tiền phạt, chi phí và phí tổn có liên quan (bao gồm, nhưng không giới hạn, bất kỳ chi phí giải quyết tranh chấp nào) do Ellotte.vn và/hoặc bất kỳ Bên Liên Quan nào gánh chịu, phát sinh từ hoặc có liên quan đến (a) bất kỳ giao dịch nào được thực hiện trên trang Ellotte.vn, hoặc bất kỳ tranh chấp nào liên quan đến giao dịch đó,  (b) việc tổ chức, hoạt động, quản trị và/hoặc điều hành các dịch vụ được thực hiện bởi hoặc đại diện cho Ellotte.vn, (c) vi phạm hoặc không tuân thủ bất kỳ điều khoản nào trong các điều khoản sử dụng này hoặc bất kỳ chính sách hoặc hướng dẫn nào được tham chiếu theo đây, (d) việc khách hàng sử dụng hoặc sử dụng không đúng dịch vụ và/hoặc mua hoặc không mua đúng sản phẩm, hoặc (e) vi phạm của khách hàng đối với bất kỳ quy định pháp luật hoặc bất kỳ các quyền của bên thứ ba nào, hoặc (f) bất kỳ nội dung nào được đăng tải bởi khách hàng.

Sở hữu trí tuệ và bản quyền

Tất cả các nội dung được bao gồm hoặc được cung cấp trên trang Ellotte.vn, bao gồm nhưng không giới hạn văn bản, đồ họa, logo, biểu tượng, hình ảnh, âm thanh, video, tải xuống, biên dịch dữ liệu, mã nguồn và phần mềm đều là tài sản của Ellotte.vn. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi quy định pháp luật Việt Nam và các công ước quốc tế liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ và bản quyền.

Những quy định khác

- Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm quy định sử dụng Ellotte.vn, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của khách hàng vĩnh viễn. 
- Tất cả các điều khoản và điều kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài điều khoản và điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ được điều chỉnh và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Khách hàng thừa nhận và đồng ý rằng quyền duy nhất của khách hàng liên quan đến các sự cố hoặc sự không thỏa mãn với dịch vụ của Ellotte.vn là yêu cầu chấm dứt tài khoản của khách hàng và/hoặc dừng sử dụng dịch vụ
- Khách hàng lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định của website Ellotte.vn (bao gồm nhưng không giới hạn Điều khoản sử dụng). Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng tham khảo tại đây.