;
Giỏ hàng

Chính sách đổi trả

Chính sách đổi/trả sản phẩm và hoàn lại tiền có thể được thay đổi tùy thuộc vào thương hiệu mà khách hàng lựa chọn mua sắm qua kênh thương mại điện tử elLotte.vn và quyết định của elLotte.vn tại từng thời điểm. Trong trường hợp khách hàng có yêu cầu đổi/trả sản phẩm, vui lòng đọc kỹ và thực hiện theo những thông tin hướng dẫn dưới đây:

COSMETICS

1. Điều kiện đổi/trả

Khách hàng chỉ được đổi/trả sản phẩm mua trên elLotte.vn nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

1.1. Các trường hợp được đổi/trả

a. Sản phẩm bị lỗi sản xuất hoặc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển;

b. Khách hàng có cơ sở chứng minh sản phẩm nhận được là hàng giả, hàng nhái;

c. Sản phẩm được giao tới khách hàng có sự khác biệt rõ rệt về bao bì cũng như chất lượng so với thông tin được quảng cáo trên elLotte.vn.

Đề nghị khách hàng quay video ngay tại thời điểm nhận sản phẩm từ đơn vị vận chuyển để ghi nhận chính xác tình trạng sản phẩm khi được bàn giao và là chứng cứ xác minh nếu xảy ra một trong các trường hợp nêu trên. Việc này sẽ giúp quy trình xét duyệt yêu cầu đổi/trả của khách hàng diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn.

1.2. Thời hạn yêu cầu đổi/trả

Khách hàng có thể gửi yêu cầu đổi/trả sản phẩm trong thời hạn tối đa bảy (07) ngày kể từ ngày đơn vị vận chuyển xác nhận giao hàng thành công.

1.3. Tình trạng của sản phẩm được yêu cầu đổi/trả

a. Sản phẩm được yêu cầu đổi/trả phải đúng với mô tả của khách hàng, đảm bảo mới 100%, không có dấu hiệu của việc đã qua sử dụng, nguyên vẹn phần tem/nhãn mác/bao bì;

b. Toàn bộ các phụ kiện, hàng tặng kèm, phiếu quà tặng mà khách hàng nhận được khi mua sản phẩm cũng phải được trả lại cùng với sản phẩm được yêu cầu đổi/trả.

2. Quy trình đổi/trả

a. Bước 1: Khách hàng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của elLotte.vn thông qua trang Fanpage chính thức của LOTTE DEPARTMENT STORE VIETNAM tại: https://www.facebook.com/LotteDepartmentStore.Vietnam hoặc qua số ĐT: 02433332916 (Liên hệ giờ hành chính) về yêu cầu đổi/trả sản phẩm

b. Bước 2: Sau khi elLotte.vn xác nhận yêu cầu đổi/trả hợp lệ, khách hàng đóng gói sản phẩm, đơn hàng và toàn bộ các phụ kiện, hàng tặng kèm, phiếu quà tặng đi kèm sản phẩm (nếu có) tương tự như tại thời điểm nhận hàng

c. Bước 3: Khách hàng sẽ thực hiện gửi trả sản phẩm tại các chi nhánh của Viettel Post và không cần thanh toán bất kỳ khoản phí nào. Khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến sản phẩm đổi/trả cho Viettel post hoặc viết trên thùng hàng (bao gồm mã đơn hàng hoặc mã vận đơn, thông tin về sản phẩm, v.v)

d. Bước 4: Sau khi nhận được đơn hàng và sản phẩm, nhân viên elLotte.vn sẽ liên lạc tới số điện thoại đăng ký của khách hàng đăng ký để xác nhận quy trình đổi/trả hàng đã được thực hiện thành công.

Lưu ý: elLotte.vn chỉ chấp nhận sản phẩm được gửi trả lại thông qua Viettel Post và sẽ thực hiện thanh toán cho toàn bộ chi phí đổi/trả sản phẩm của khách hàng.

3. Các quy định khác

a. Đối với đơn hàng đã được giao thành công: Sau khi đơn hàng được gửi trả về elLotte.vn, quy trình kiểm tra lỗi của sản phẩm sẽ được thực hiện. Nếu đơn hàng đáp ứng đủ điều kiện đổi/trả tại Mục 1 thì khách hàng sẽ được hoàn lại một phần hoặc toàn bộ giá trị đơn hàng tương ứng với số lượng sản phẩm bị lỗi.

b. Đối với đơn hàng đã đặt thành công và chưa thực hiện thanh toán: Khách hàng có thể thực hiện hủy đơn hàng trong vòng tối đa 24 giờ đồng hồ.

c. Đối với đơn hàng đã thực hiện thanh toán: Khách hàng không được thực hiện hủy đơn hàng.

d. Nếu sản phẩm đã đặt mua đáp ứng các điều kiện đổi/trả của elLotte.vn: Khách hàng có thể đổi sang sản phẩm cùng loại hoặc khác loại và phải có giá trị ngang bằng hoặc cao hơn sản phẩm đã đặt mua.

e. elLotte.vn sẽ có quyền từ chối đổi sản phẩm hoặc hoàn trả tiền nếu đơn hàng gửi lại cho elLotte.vn không có đầy đủ các phụ kiện, hàng tặng kèm, phiếu quà tặng đi kèm sản phẩm.

4. Bộ phận tiếp nhận yêu cầu

Tất cả các yêu cầu đổi/trả sản phẩm phải được thông báo tới elLotte.vn qua trang Fanpage chính thức của LOTTE DEPARTMENT STORE VIETNAM tại: https://www.facebook.com/LotteDepartmentStore.Vietnam hoặc qua số ĐT: 02433332916 (Liên hệ giờ hành chính)  và phải được elLotte.vn xác nhận trước khi khách hàng thực hiện gửi lại sản phẩm.

Bất kỳ yêu cầu nào phát sinh mà không được thông báo tới elLotte.vn theo cách thức trên và/hoặc không được xác nhận bởi elLotte.vn sẽ được coi là không hợp lệ và không được áp dụng các chính sách đổi/trả tại đây.

5. Giới hạn trách nhiệm của elLotte.vn

a. elLotte.vn sẽ không chịu trách nhiệm đổi/trả cho các lỗi do hao mòn tự nhiên, cố ý gây thiệt hại, sự bất cẩn của người sử dụng, do không tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng hoặc sử dụng sai tính năng của sản phẩm, sửa chữa hoặc thay đổi sản phẩm mà không được sự chấp thuận của elLotte.vn hoặc nhà cung cấp.

b. elLotte.vn có quyền từ chối yêu cầu đổi/trả sản phẩm và hoàn lại tiền của khách hàng sau khi thực hiện quy trình kiểm tra và nhận thấy điều kiện đổi/trả sản phẩm chưa được đáp ứng đầy đủ theo quy định tại Mục 1 nêu trên.

SA MAISON

Điều kiện Đổi – Trả hàng:

a. Đổi hàng – trả hàng :

Khách hàng sẽ được đổi hàng – trả hàng miễn phí trong thời gian 03 (ba) ngày kể từ khi nhận hàng hóa với điều kiện: hàng hóa chưa qua sử dụng, còn nguyên tem và nhãn mác, nguyên kiện và có đầy đủ hóa đơn mua hàng.

b. Không áp dụng đổi – trả hàng:

- Sản phẩm mua trong các chương trình khuyến mại, giảm giá, sử dụng phiếu mua hàng (voucher), điểm tích lũy, sản phẩm là quà tặng khi Khách hàng mua hàng.

- Sản phẩm Khách hàng đã nhận hàng vượt quá 3 ngày hoặc Khách hàng gửi lưu kho tại SA MAISON  vượt quá 30 ngày kể từ ngày gửi hàng.

- Các sản phẩm đồ điện.

- Các đơn hàng dự án.

c. Điều khoản vận chuyển sản phẩm đổi – trả:

- Khách hàng phải tự vận chuyển sản phẩm đổi – trả đến nơi mua hàng hoặc chịu toàn bộ chi phí vận chuyển và lắp đặt sản phẩm đổi hoặc trả theo quy định của SA MAISON.

- Khách hàng phải thanh toán toàn bộ phí giao hàng cho việc hủy đơn hàng muộn. (Tham khảo Chính sách Giao hàng của SA MAISON)

d. Trong mọi trường hợp đổi hàng – trả hàng nếu SA MAISON đã xuất hóa đơn VAT (hóa đơn giá trị gia tăng) thì Khách hàng có trách nhiệm xuất hóa đơn VAT hoàn trả chính xác các sản phẩm cần đổi – trả cho bên bán. Nếu Quý khách không xuất hóa đơn VAT của sản phẩm đổi – trả lại cho SA MAISON thì chúng tôi có quyền hủy hóa đơn VAT có sản phẩm đổi – trả đó.