;
Giỏ hàng

Ellotte - Your Lifestyle Curator

Lời nói đầu...

elLotte là website bán hàng về Thời trang & Phong cách sống đầu tiên của Lotte Department Store Hà Nội. Mục tiêu của elLotte là cải tiến lại cách thức mua sắm thông thường mà mọi người vẫn hay áp dụng cho tủ quần áo và ngôi nhà của mình. Chúng tôi cho khách hàng những lời khuyên hữu ích, giúp họ tìm ra các món đồ phù hợp nhất từ quần áo, giày dép, phụ kiện, đồ trang trí, và đồ dùng nhà cửa.

Có gì đặc biệt ở elLotte?

elLotte luôn mong muốn truyền tải cho khách hàng thông điệp về một phong cách sống có thể bộc lộ "cái tôi" hoàn hảo cho bản thân và ngôi nhà của mỗi cá nhân. Với chúng tôi, sự tự tin và thoải mái của khách hàng chính là ưu tiên hàng đầu.

elLotte giúp khách hàng chọn lựa những mặt hàng tốt nhất từ các hãng thời trang danh giá thế giới như: Balenciaga, Celine, Tory Burch, Valentino, Dolce & Gabbana cho tới những nhãn hàng chuyên đồ dùng nhà cửa như: Zone Denmark, Royal Copenhagen, Linen Tales, và Square Home. Tại Ellotte.vn, bạn cũng có thể cập nhật hàng ngày xu hướng thời trang mới nhất trên thế giới thông qua chuyên mục Blog.

Hơn cả mua sắm

Ngoài BST sản phẩm đẳng cấp được chọn lọc kỹ lưỡng, elLotte còn là website bán hàng trực tuyến duy nhất tại Việt Nam cung cấp gói Dịch vụ đặc biệt bao gồm: Dịch vụ Tư vấn thiết kế nội thất, Dịch vụ Mua sắm theo yêu cầu và Dịch vụ Thử và Mua hàng tại nhà. Chi tiết xem ở đây